Thuê xe du lịch nhật toàn

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN

Tour du lịch Hạ Long

Nhật Tuấn đồng hành cùng các bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho địa danh được lọt vào top 7 kỳ quan của thế giới này nhé. Dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long giá rẻ, tour du lịch Hạ  Long trọn gói.

4
(80%)/5 Sao
2Bình chọn

Giá: Thỏa thuận/1km

Gọi: 0976435577

Thông tin chi tiết

Hạ Long là một địa điểm du lịch lí tưởng dành cho các bạn trong dịp hè nóng bức này. Hãy để Nhật Tuấn đồng hành cùng các bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho địa danh được lọt vào top 7 kỳ quan của thế giới này nhé. Dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long giá rẻ, tour du lịch Hạ  Long trọn gói.
 

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời tại Hạ Long
Giá thành của dòng xe cho thuê mà chúng tôi đưa ra luôn luôn là giá tốt, ưu đãi nên đã tạo được niềm tin bền vững trong lòng du khách và các công ty thương mại, du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng thuê xe uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi  đáp ứng nhu cầu thuê xe đi Hạ Long theo ngày hoặc cho  thuê xe tháng phục vụ khách hàng đi  công tác dài ngày, hay thuê xe đưa đón, cán bộ nhân viên,...
 
Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 45 chỗ đời mới như: xe Huyndai Earo Space, Huyndai  Earo Hiclass, Huyndai Univer…

Dịch vu cho thuê xe 4 chỗ đi Hạ Long trong ngày.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ các dòng Toyota Inova, Toyota Fortuner,...

Cung cấp cho thuê xe 16 chỗ giá cực rẻ.

Cần cho thuê xe 29 chỗ đời 2105 Huyndai County

Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng. Đậy là mặt ưu việt khi làm ăn với công ty chúng tôi. Điều này được bạn bè làm ăn đánh giá rất cao và tin dùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Thủ tục cho thuê xe và đặt tour du lịch Hạ Long

Tour du lịch: Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
- Ký hợp đồng qua fax:
- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
- Ký hợp đồng qua Email:vannhattuan980@gmail.com
- Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty.


Quý khách liên hệ với điều hành Nhật Tuấn để được tư vấn và báo giá chính xác.
Điện thoại: 0976435577 - 0967649788 -Email: vannhattuan980@gmail.com

Thuê xe Nhật Tuấn